Sàn gỗ khuyến mãi khủng tháng 12 – 2016

Gần cuối năm đánh vào nhu cầu muốn lắp đặt sàn gỗ của các gia đình, các công ty sản xuất và các nhà cung cấp sàn gỗ tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mục đích giúp các gia đình mua được sàn gỗ giá tốt nhất.

Mới đây nhất công ty sàn gỗ PBS với mong muốn đem đến niềm vui cho các gia đình vào dịp cuối năm đã tung ra chương trình khuyến mãi khủng nhân dịp Giáng Sinh và Tết nguyên đán 2017 chỉ với 240, 000VNĐ/m2 quý khách hàng có thể đặt hàng ngay sản phẩm sàn gỗ Victoria (4 mã màu mới) với giá niêm yết là 320,000VNĐ/m2 – mức giá hấp dẫn nhất năm 2016.

Là một trong những dòng sàn gỗ có lịch sử phát triển hơn 100 năm, sàn gỗ Victoria đã được lắp đặt ở hàng nghìn gia đình và thỏa mãn không ít khách hàng khó tính bởi những đặc tính đặc biệt của loại sàn gỗ này hoàn toàn thỏa mãn được những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Mang đầy đủ những tính chất nổi trội của sàn gỗ công nghiệp như màu sắc bền đẹp, vân gỗ tự nhiên, chịu nước chịu nhiệt, không bị mài mòn theo thời gian và đặc biệt 4 mã màu gỗ mới của sàn gỗ Victoria có hẽm khóa cực dễ lắp vì vậy thi công dễ dàng nhanh chóng hơn.

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết tết âm lịch Đinh Dậu với số lượng có hạn, quý khách nhanh tay gọi tới hotline 0909.679.833 hoặc tới showroom 200 cộng hòa, P.12, Quận Tân Bình, TP.HCM để được cung cấp thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi.

(*) Chú ý : Giá chưa bao gồm thi công hay vật liệu phụ