sàn gỗ giáng hương lào

Sàn gỗ Giáng Hương

  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: LH: 0938 024 833 VNĐ
  • Màu sắc: Tự nhiên hồng đỏ
  • Kích thước: 15x90x450/600/750/900
  • Chất liệu: Cây Giáng Hương

Sàn gỗ giáng hương là một trong số ít những loại gỗ quý nhóm 1 được sử dụng làm sàn gỗ tự nhiên, gỗ giáng hương thuộc loại cây gỗ lớn có đường kính lên tới 1,7m. Sàn gỗ giáng hương có vân rất đẹp do đặc điểm cây gỗ có vòng năm khá rõ ràng. Sàn gỗ giáng hương được sử dụng nhiều do có mùi thơm dễ chịu, bên cạnh đó khi sử dụng sàn gỗ giáng hương cũng hạn chế bị muỗi ở trong nhà.

san-go-giang-huong-lao pbs

Sàn gỗ giáng hương có vân màu hồng đỏ, vân min, rắn chắc không bị mỗi mọt ăn, đây là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp có giá trị kinh tế cao khi sử dụng. Ở Việt Nam người dùng rất yêu thích loại sàn gỗ giáng hương đặc biệt là ở Hà Nội.

san-go-giang-huong-15x90x750

Hình ảnh sàn gỗ giáng hương PBS chưa sơn

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương PBS được sản xuất từ gỗ giáng hương Lào nên có màu sắc đẹp, gỗ rắn chắc hơn nhiều so với các sản phẩm sàn gỗ khác. Với quy trình sản xuất tiên tiến nhất hiện nay, sàn gỗ tự nhiên của PBS đã được nhiều bạn hàng quốc tế đánh giá cao.

san_go_giang_huong_pbs1

Hình ảnh thực tế sàn gỗ giáng hương tại công trình

Quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, sàn gỗ tự nhiên PBS luôn đáp ứng tốt nhất cho Quý khách hàng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.