san-go-go-do-lao1

Sàn Gỗ Gõ Đỏ Lào

  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: Liên hệ 0938 024 833 VNĐ
  • Màu sắc: Tự nhiên
  • Kích thước: 15 x 90/150 x 450/600/750/900/1050/1200
  • Chất liệu: Gỗ Gõ Đỏ Lào

Sàn gỗ Gõ Đỏ Lào được đánh giá là loại sàn gỗ tự nhiên đẹp nhất với màu sắc và tôm gỗ độc đáo sắc sảo. Một đặc điểm tuyệt với của sàn gỗ Gõ Đỏ Lào là càng sử dụng, càng đi nhiều thì màu gỗ càng tươi, mặt gỗ càng bóng, và vân gỗ càng đẹp, đây chính là cái tạo giá giá trịnh bạc triệu cho mỗi m2 sàn gỗ gõ Đỏ Lào.

>> sàn gỗ tự nhiên

Gõ Đỏ Lào thuộc loại cây quý hiếm nhóm 1, từ hai năm gân đây số lượng gỗ Gõ Đỏ Lào chuyển về Việt Nam ngày càng ít đi, riêng về loại sàn gỗ Gõ Đỏ Lào thì chỉ một số ít những công ty lớn mới có đủ nguồn gỗ để sản xuất, hiện nay sàn gỗ Gõ Đỏ Lào cũng rất hiếm, đa phần hang sản xuất tới đâu đều được đặt trước và hết ngay khi hoàn thành.

san-go-go-do-lao1

Sàn gỗ gõ đỏ

Hiện nay ngoài loại sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ Lào, bạn đã có thêm một sự lựa chọn miễn cưỡng hơn là sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, sàn gỗ Gõ Đỏ nam phi được sản xuất từ cây gỗ Gõ xuất xứ từ Nam phi, cây Gõ Đỏ ở đây rất lớn do chất đất nhưng lại kém về độ rắn chắc, điều đặc biệt là Gõ Nam Phi có màu nhật hơn, tôm gỗ không được sắc sảo như Gõ Đỏ Lào. Nếu như không có kinh nghiệm trong việc phân biệt gõ Đỏ Lào và Gõ Nam Phi bạn rất dễ bị đánh lừa bở các sản phẩm Gõ Nam Phí lên màu đậm như Gõ Đỏ Lào.

Giá trị của sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phí thường thấp hơn vài trăm ngàn VNĐ so với Gõ Đỏ Lào nên Quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. Tại showroom 200 Cộng Hòa, P12, Tân Bình, sàn gỗ tự nhiên PBS có trưng bầy 2 mẫu sàn gỗ Gõ Đỏ Lào và Sàn Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi để quý khách lựa tìm hiểu và phân biệt.

Hiện tại PBS vẫn có hơn 100 m3 Gõ Đỏ Lào để sản xuất sàn gỗ cung ứng thị trường, quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ Lào vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất.

Các loại sàn gỗ tự nhiên khác

>> Sàn gỗ gõ đỏ

>> Sàn gỗ chiu liu

>> Sàn gỗ sồi

>> Sàn gỗ tự nhiên

>> Sàn gỗ căm xe