san go teak 2

Sàn gỗ Teak Lào

  • Mã sản phẩm:
  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Màu sắc:
  • Kích thước:
  • Chất liệu:

Sàn gỗ Teak Lào là một trong những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mang phong cách cá tính cho người sử dụng. Gỗ teak là loại gỗ tốt được sử dụng từ rất sớm trong công nghệ đóng tầu và làm báng súng. Với đặc điểm gỗ nhé, giúp giảm trọng tải của căn nhà, bên cạnh đó gỗ Teak lại có khả năng chịu đựng tuyệt vời đối với điều kiện khắc nhiệt của khí hậu như chịu nắng, chịu nước, không cong vênh, mối mọt, đó là lý do gỗ Teak xuất hiện ở hầu hết các công trình đóng tầu biển.

san go teak 1

Gỗ Teak được Sàn Gỗ Tự Nhiên PBS đưa vào sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, nhàm phục vụ tốt nhất cho thị hiếu người sử dụng Việt Nam, công ty sàn gỗ PBS đã tiến hành tuyển chọn phôi trước khi đưa vào sản xuất để đảm bảo sự đồng đều về màu sắc và vân gỗ, phù hợp với sở thích chung của người Việt Nam.

san go teak 2

Tuy không được sử dụng nhiều như Sàn Gỗ Căm Xe, nhưng sàn gỗ Teak cũng được xem như một trong những loại gỗ sánh ngang với sàn gỗ căm xe và có giá thành rẻ hơn. Sàn gỗ tự nhiên Teak luôn giữ được màu sắc đẹp trong quá trình sử dụng, và không cong vênh mối mọt. Quý khách có nhu cầu sử dụng sàn gỗ Teak vui lòng liên hệ với Sàn Gỗ Tự Nhiên PBS để được tư vấn chi tiết và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm.

san go teak