Sàn gỗ tự nhiên – nơi cung cấp sàn gỗ Giáng Hương tốt nhất

Hiện nay gỗ tự nhiên đã và đang được rất nhiều người yêu thích đồ gỗ và những thiết kế sang trọng sử dụng, gỗ tự nhiên được ứng rộng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất đồ gỗ như:

Cau thangtủ bếp gỗ đẹp – bàn ghế gỗ – tủ gỗ – sàn gỗ – ….

Hiện nay sàn gỗ tự nhiên là món sản phẩm nội thất được nhiều người sử dụng nhất. sàn gỗ tự nhiên là cụm từ được khá nhiều người sử dụng làm từ khóa tra cứu trên google về địa điểm cung cấp sàn gỗ Giang Hương. Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp ván sàn loại gỗ này, nhưng 1 trong những công ty nổi tiếng chuyên về nội thất tại tp Hồ Chí Minh chính là công ty PBS.

Gỗ Giáng Hương là gì? Sàn gỗ giáng hương là gì?

Gỗ giáng Hương thuộc vào trong những loại gỗ quý trên thị trường hiện nay và có chất lượng được xếp vào 1 trong những loại gỗ trân phẩm. Sàn gỗ tự nhiên tp.hcm là địa điểm đầu mối chuyên cung cấp loại gỗ lát sàn này.

Xưa kia, trong thời cổ đại, ta đã từng được biết rất nhiều những loại gỗ trân quý được sử dụng trong cung đình. Ví như trúc tương phi dùng làm quạt, vào mùa hè, cầm vào quạt thấy mát rượi vô cùng thích thú. Hay như gỗ tử đàn hương xưa kia được dùng để chế tạo đàn. Đều là những loại gỗ tốt hiếm gặp. Gỗ giáng Hương do có mùi thơm dịu nhẹ vô cùng đặc trưng nên được sàn gỗ tự nhiên tp.hcm xếp là 1 này trong những loài gỗ thượng phẩm.

Sàn gỗ giáng hương tự nhiên

san-go-giang-huong-lao

Gỗ Giang Hương được cho là loại sàn gỗ tự nhiên cho là 1 trong những loại gỗ tốt nhất để làm cánh cửa, tủ những vật dụng gia đình. Có gia đình giàu có, đã dùng loại gỗ này để lát sàn. Mỗi khi bước chân vào phòng ngủ, điều kì diệu cũng xảy ra. Mùi hương nhẹ nhàng phảng phất sẽ dẫn lối trái tim nàng, khiến bạn hoàn toàn ngây ngất.

Có khả năng chịu lực lớn.

Gỗ Giang Hương cũng được xếp vào 1 trong những loại gỗ có khả năng chịu lực tốt nhất.

Sàn gỗ tự nhiên tp.hcm cho rằng, với kích thước khá cao, đạt khoảng trung bình từ 10m đến 30m và đường kính có thể lên đến 1,7m, thì đây được xếp vào loại cây thân thẳng. Có những vân gỗ dài vô cùng thích hợp cho việc trở thành ván lót sàn.

san go giang huong 15x90x750

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất bằng công nghệ châu âu.

Ngoài ra cây gỗ giáng hương này còn có khả năng tái sinh bằng chồi hoặc hạt, là 1 loại cây ưa sáng, mọc nhiều trên đất cát pha, tầng đất sâu dày, trong rừng nhiệt đới thứ sinh nên việc khai thác và sử dụng hoàn toàn là dễ dàng.

Gỗ Giáng Hương có màu sắc vô cùng đẹp mắt, vân gỗ đỏ nâu khiến bạn chìm trong màu sắc của lãng mạn. Có lẽ ít ai biết rằng, vẫn gỗ đỏ ấy khi kết hợp cùng ánh điện cam thì sẽ lộng lẫy nhường nào. Sàn gỗ tư nhiên tp.hcmchính là nơi cung cấp gỗ giáng hương dễ lau chùi và bảo quản có khả năng chống mối mội tốt nhất. Càng trải qua thức thách của thời gian lại càng bền màu và đẹp đến động lòng người.

Nội thất PBS đơn vị thi công nội thất tại Tp.HCM chúng tôi nhận cung cấp đầy đủ các loại nội thất đồ gỗ hiện nay:

Cau thang deptủ bếp gỗ tự nhiên tphcm …..

Liên Hệ Ngay: 0938.0248.33