Trang Trí Nội Thất Đẹp Cho Phòng Khách Có Diện Tích Nhỏ

 

Kinh tế gia đình bạn eo hẹp, bạn chỉ có thể mua được một căn nhà nhỏ với phòng khách chật hẹp, không gian bức bí… bạn không biết bố trí nội thất nhà mình như thế nào để cải thiện nó. Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số giải pháp hay, thú vị, dễ thực hiện, hô biến căn phòng nhỏ hẹp của bạn thàng một không gian thoáng mát, rộng rãi hơn nhiều.

 

Thực tế, bạn không cần phải có một căn phòng quá rộng, quá lộng lẫy nếu biết được kỹ năng, bí mật của trang tri noi thất. Chỉ cần để ý một chút, thay đổi một chút là mọi thứ sẽ khác biệt và mới lạ hoàn toàn.
Trước tiên, bạn giữ cho khu vực ghế ngồi chật chội trong phòng khách nhỏ của bạn khỏi cảm giác gò bó, tù túng bằng cách kết hợp nó với một chiếc bàn trong suốt, ăn khớp với nhiều phong cách trang trí và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

 

Bạn cần phải nhấn mạnh chiều cao của một căn phòng bằng cách lắp đặt rèm cửa gần với trần nhà và để cho rèm buông rũ tự nhiên chạm xuống sàn nhà. Bạn cũng có thể tạo một góc nhỏ trưng bày các tác phẩm nghệ thuật handmade với một bộ bán ghế kích cỡ trẻ em hoạc sử dụng một tấm panel gỗ ép để trang trí mọi thứ ngay lập tức.

 

Mẫu Trang Trí Nội Thất Phòng Khách Nhỏ Đẹp

 

thiet-ke-noi-that-phong-khach-41

noi-that-phong-khach

 

Bạn nên sử dụng các loại phụ kiện, gạch và gương phản chiếu ánh sáng trở lại căn phòng để mở rộng thêm không gian. Bạn hãy dũng cảm đặt ngay ghế sofa ngay trước giá sách, nó là lựa chọn vô cùng lý tưởng dành cho những căn phòng nhỏ có quá nhiều đồ đạc, bừa bộn.

 

Bạn nên mua những tấm rèm bằng lụa vì chúng giúp tăng chiều cao trần nhà rất tốt, chúng cũng không nhất thiết phải giống hệt nhau. Chiếc ghế ottoman đặt giữa phòng vô cùng đa năng, vừa là bàn, vừa là chỗ ngồi tiện lợi.

 

Bạn hãy sử dụng một chiếc gương soi khổ lớn, nó như một sự đánh lừa nhẹ nhàng, thú vị, khi nhìn vào ta cứ tưởng bên kia là một căn phòng khác, tạo sự bất ngờ, cũng làm cho khôgn gian trở nên khác biệt. Bạn hãy cắt giảm ngay các bàn trà, cà phê. Những chiếc ghế riêng lẻ có thể dùng để ngồi hoặc đặt khay đồ uống khá tiện lợi.

 

Bạn nên sử dụng một tấm vách ngăn bọc vải màu sắc hoặc họa tiết yêu thích sẽ giúp bạn chia căn phòng liên thông, tách bếp, phòng ngủ khỏi khu vưc phòng khách… sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và biến ngôi nhà trở nên cá tính, khác biệt.

 

Thêm một nguyên lý rõ ràng về trang trí nội thất nhưng hầu như chúng ta đều bỏ qua đó là càng đơn giản thì phòng càng rộng rãi, đồ nội thất càng ít thì không gian càng được tận dụng tối đa. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng để biến không gian nhỏ bé trở nên vĩ đại nhé.