Ván Ép Cop Pha Phủ Phim Tigerplex Trong Xây Dựng

Ván Ép Cop Pha Phủ Phim Tigerplex Giải Pháp Thi Công Hiệu Quả Trong Xây Dựng và Tiết Kiệm Đối Đa Chi Phí.

 

Ván ép cốp pha gỗ phủ phim tigerplex có cấu tạo với các lớp gỗ mỏng và được ép chặt bằng công nghệ cao máy móc tân tiến, và được kết dính với nhau bằng loại keo đặc chủng, ván ép cop pha phu phim có khả năng chịu nước cao, ván phủ phim tigerplex được ép nóng ở nhiệt độ cao từ 1250C – 1400C. Bề mặt ván cop pha phu phim được sơn phủ lớp phim Stora enso 1 mặt hoặc 2 mặt, có tác dụng chống dính và bảo quản ván ép, để tái sử dụng được nhiều lần.

 

Ván ép cop pha phủ phim được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng ( xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng và xây dựng cầu đường bộ,…), ván cop pha phu phim với đặc tính chịu nước tốt và có thể tái sử dụng được nhiều lần nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí thi công và kinh tế, giảm nhân công cho công việc, tháo dỡ và duy chuyển dễ dàng, và cách bảo quản đơn giản.

 

Tigerplex hiện nay là đơn vị phân phối chính ván cop pha phủ phim tại Việt Nam, chúng tôi phân phối cho các công trình xây dựng lớn nhỏ trên toàn quốc theo yêu cầu của khách hàng về kích thước cũng như đặc tính mà khách hàng mong muốn. Hiện nay ván cop pha phủ phim là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhất với mức chi phí hợp lý trong thi công xây dựng.

 

van-phu-phim-slide-3

van-phu-phim-slide-51

 

Ván cop pha phủ phim tigerplex có độ dày từ Với độ dày từ 9 – 21mm và kích thước cơ bản ( 1220×2440 )

 

Công Dụng và Các Tính Năng Cơ Bản Của Ván Ép Cop Pha Phu Phim.

 

Ván ép cop pha phu phim có tính năng tháo dỡ và lắp ráp dễ dàng, nhanh chóng, với bề mặt bản ván lớn và phẳng sẽ giúp tấm sàn bê tông hoàn thiện phẳng đẹp, không cần phải trát vữa thêm.

 

Ván cop pha phủ phim có tính cơ động cao dễ thành cắt xẻ theo hình dáng của công trình thi công, tỉ lệ hư hỏng thấp và được tận dụng lại tối đa ván.

 

Không bị nứt, gãy trong quá trình sử dụng, có khả năng chịu được độ ẩm cao, không bị mối mọt ăn hại, không bị co ngót, và có độ đàn hồi cao.

 

Một Số Cách Bảo Quản Ván Cop Pha Phủ Phim Để có thể sử dụng lâu dài.

 

Không ném, hoặc để ván bị rơi từ trên cao xuống.
Làm khô ván trước khi cắt xẻ, và sau khi sử dụng.
Đặt ván cop pha trên bề mặt phẳng và được kê lên không nên để ván tiếp xúc trực tiếp với đất.
Làm sạch cả 2 mặt ván sau khi sử dụng.
Sơn phủ dầu và phủ lớp chống dính sau 3 4 lần sử dụng.

 

Liên Hệ Đặt Hàng: 0938.0248.33